ĐBQH Dương Trung Quốc đã bị PTT Hán tặc Hoàng Trung Hải khống chế?

Lê Anh Hùng

Ngày 6.6.2012, tôi gửi đơn tố cáo các ông PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và (nguyên) TBT Nông Đức Mạnh cho ĐBQH Dương Trung Quốc. Ngày 19.6.2012, ĐBQH Dương Trung Quốc đã chuyển đơn thư đó cho Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng.

Sau rất nhiều lần gặp gỡ và thúc giục, ngày 18.7.2013, nghĩa là hơn 1 năm kể từ ngày nhận đơn thư và chuyển cho Chủ tịch Quốc hội, ĐBQH Dương Trung Quốc chuyển cho tôi “công văn” của Bộ Công an trả lời Quốc hội về vụ việc của tôi. Không đồng ý với cách giải quyết một vụ việc đặc biệt nghiêm trọng theo kiểu chà đạp lên pháp luật một cách trắng trợn như vậy, ngày 16.9.2013, vợ chồng tôi lại gửi đơn thư tố cáo mới cho ĐBQH Dương Trung Quốc. Lần này, đơn thư do chính vợ tôi, Lê Thị Phương Anh, người từng là một mắt xích quan trọng trong băng đảng ma tuý của PTT gốc Tàu Hoàng Trung Hải, trực tiếp ký.

Sáng 22.10.2013, vợ chồng tôi đã trực tiếp gặp và trao đổi với ĐBQH Dương Trung Quốc về vụ tố cáo. Trong cuộc gặp hôm đó, ngoài ông Dương Trung Quốc và vợ chồng tôi còn có một người đàn ông trạc 35 tuổi mà ông Dương Trung Quốc giới thiệu với chúng tôi là “luật sư” của ông:

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau khi rời khỏi văn phòng làm việc của ông Dương Trung Quốc, vợ tôi đã khẳng định ngay với tôi rằng: “Thằng ấy không phải luật sư mô. Thằng ấy là người của ông Hải chứ không phải luật sư mô.” (Phút 32:30 của đoạn ghi âm.)

Điều này cũng phù hợp với thực tế diễn tiến của vụ tố cáo. Ông Dương Trung Quốc đã không lên tiếng công khai khi tôi bị Công an Hà Nội cưỡng chế trái pháp luật vào trại tâm thần trá hình mang tên Trung tâm Bảo trợ Xã hội II Hà Nội ngày 24.1.2013, mặc dù vụ việc gây xôn xao dư luận trong và ngoài nước, đánh động các tổ chức nhân quyền quốc tế; Bộ Ngoại giao Mỹ cũng nêu vụ việc này như một vụ vi phạm nhân quyền tiêu biểu của nhà cầm quyền Việt Nam trong năm 2013.

Sau cuộc gặp nói trên, vị Tổng Thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam này cũng không hề liên lạc với chúng tôi về đơn thư tố cáo, mặc dù chúng tôi đã nhiều lần liên lạc qua điện thoại hoặc đến tận văn phòng làm việc để tìm ông. Sau khi Phương Anh bị Công an Đồng Nai bắt giam trái pháp luật ngày 15.5.2014, tôi đã 1 lần gửi thư ngỏ cho ông, 1 lần gửi đơn tố cáo Công an Đồng Nai qua bưu điện, 1 lần đến tận văn phòng của ông để gửi đơn tố cáo đó, nhưng vẫn không hề được ông hồi âm.

Rõ ràng, với tư cách là một Đại biểu Quốc hội đã nhận đơn thư tố cáo của chúng tôi, ông Dương Trung Quốc đã bỏ rơi chúng tôi vào đúng những lúc mà chúng tôi cần đến tiếng nói của ông nhất.

Quan trọng hơn, qua những gì đã xẩy ra, người ta có đầy đủ lý do để tin rằng ông đã bị bè lũ cướp nước và bán nước Hoàng Trung Hải khống chế và thao túng. Ông vẫn điềm nhiên nhìn bè lũ cướp nước và bán nước kia ngày đêm tàn phá đất nước chúng ta và hoàn toàn câm lặng khi người lên tiếng tố cáo tội ác của chúng bị bắt và tống vào tù một cách oan ức.

http://www.leanhhung.com/2014/12/bqh-duong-trung-quoc-bi-ptt-han-tac.html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: