Thật ra Việt Nam ta đã bị Trung Cộng cai trị từ mấy chục năm nay rồi .

Theo facebooker: Ngoc Nhi Nguyen

Chúng ta ai cũng biết , 1 đất nước không phải được điều hành bởi 1 vài nhà lãnh đạo chính trị . Họ chỉ là những người ra mặt trước công chúng . Những người điều hành đất nước thực sự là những cố vấn , ẩn mặt ít ai biết , đứng đằng sau chỉ đạo cho những lãnh đạo chính trị phải làm gì .

Trước kia , trong thời kỳ kháng chiến , đảng CSVN còn có nhiều nhân tài . Họ là những người được đào tạo từ trường Pháp , có kiến thức thật sự . Họ cố vấn cho Hồ Chí Minh và bộ trung ương đảng CSVN . Bên cạnh đó là những cố vấn từ Liên Xô , và Trung Cộng .

Nhưng tiếc rằng những tên lãnh đạo đảng CSVN lại xuất thân từ thành phần mất dạy , vô học và ngu dốt thật sự . Chúng không biết trọng dụng nhân tài nước Nam càng không biết đào tạo nhân tài . Chúng vắt chanh bỏ vỏ vì sợ những trí thức kia tài giỏi hơn chúng sẽ chiếm ghế của chúng , nên xài xong là chúng thủ tiêu hoặc trù dập đến chết .

Vì vậy càng ngày đảng CSVN càng thiếu nhân tài thực sự để phục vụ đảng và phục vụ đất nước . Có lẽ ít người biết rằng sau năm 1975 , đảng CS đã cầy cục tìm mời các chuyên gia , trí thức của VNCH để nhờ cố vấn cho chúng , kể cả những người ở hải ngoại cũng được trịnh trọng rước về .

Tuy vậy CS vẫn không thể bỏ được bản chất lưu manh vắt chanh bỏ vỏ của mình nên những người này cũng mau chóng dứt áo ra đi . Chúng bèn tung hô đón rước những ” nhân tài ” như Vũ Khiêu , như Ngô Bảo Châu , như Bạch Tuyết … vừa để mị dân là đảng ta có nhiều nhân tài ủng hộ , vừa để cố vớt vát chút chất xám . Nhưng những ” nhân tài ” loại đó dùng để làm cảnh thì được chứ hoàn toàn không có khả năng điều hành đất nước .

Vậy ai đang cai trị và điều hành nước ta ?

Mấy tên trong Bộ Chính Trị từ Hùng Dũng Sang Trong , đến Thanh , Tiến , Thăng .. toàn là những tên đại ngu dốt , học thức không có , bằng giả bằng dỏm , ngoại ngữ 1 chữ bẻ đôi không biết . Thế hệ trẻ do CS đào tạo ra thì có nhân tài nào nổi bật đâu ? Đám con Nguyễn Tấn Dũng được coi như là sáng giá nhất rồi nhưng vẫn chỉ là 1 lũ đầu đất . Vậy là ai ?

Đương nhiên là các cố vấn Trung Cộng rồi chứ còn ai trồng khoai đất này ? Vì vậy làm sao mà CSVN dám chống Tàu ? Làm sao mà dám đòi chủ quyền biển đảo ? Mấy ông trời con dám hống hách với dân chứ làm sao mà dám cãi lời Thái Hậu đang buông rèm nhiếp chính ?

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: