Mong anh Điếu Cày sẽ đi khắp nước Mỹ, Âu, Châu Á vận động cho nhân quyền dân chủ ở VN.

Theo Facebooker: Nhành Lan Rừng

Mình mong có thể với tâm và tầm của anh Điếu Cày anh ý sẽ đi khắp nước Mỹ và Châu Âu, Châu Á vận động cho nhân quyền dân chủ ở VN. Nếu vậy thì tốt cho dân ta quá. Ko thể gì sống động , cụ thể hơn một ” nhân chứng bằng xương bằng thịt đã từng ăn ngủ cùng với chất thải của mình ” suốt gần một thập kỷ mà ko được người nhà thăm nuôi chu đáo… Chế độ tàn ác, phi nhân vẫn diễn ra tùng ngày mỗi giờ tại đất nước mà nửa cuộc đời anh đã trải qua và chứng kiến.
Mình mong anh ý hãy đi khắp thế giới, kêu gọi cho nhân dân VN có được dân chủ.


Đảng CS vẫn một mực cho rằng họ quang vinh vĩ đại mà cho đến giờ gần một trăm triệu dân vẫn chưa hề có phổ thông đầu phiếu. VN vẫn thua cả Lào và Campuchia về mức sống và nhân quyền. Quyền tối thiểu của một con người vẫn bị chà đạp mà anh là một nhân chứng sống động nhất…


Hãy làm một điều gì đó thay vì hưởng thụ như bao kẻ đã ra được xứ giẫy mãi mà ko chết. Mình mong anh ĐC ko được như bà Aung San Suu Kyi Miến điện nhưng cũng mong anh ý góp phần làm thay đổi đất nước hiện nay một chút thôi. Vì du sao tổng thống Obam cũng biết đến anh ý. VN vẫn chờ đợi một ánh hào quang hay ngọn đèn le lói trong bóng đêm mịt mùng nhưng đủ để làm thay đổi tình hình đất nước khỏi ách độc tài, tàn ác.


Chúng tôi muốn có một VN sánh vai với các cường quốc 5 châu thực sự chứ ko phải là những khẩu hiệu mà bọn đầu Trâu mặt Ngựa vẫn ra rả hô hào để mỵ dân. Chúng tôi muốn một đất nước làm ra sản phẩm trao đổi cho thế giới dùng chứ ko phải khoe đã sản xuất được con ốc vít lawdp bên ngoài cho cái đt Sam sung. Chúng ta muôn một đất nước ko còn chuột vì cái bình là đất nước VN chứ ko phải là lũ đảng CS thối tha bẩn thịu chuyên sài luật rừng. Chúng tôi cũng muốn anh nói cho thế giới biết chính anh là nạn nhân của cái luật pháp chó chết chỉ chuyên siết cổ dân thấp cổ bé họng mà quan chức thì ko.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: