Ngu và hèn !

Ngu và hèn !

VRNs (12.12.2013) – Cần Thơ – Ngu như chưa từng có đâu ngu thế ! Hèn như không thể nào hèn hơn.

Một cá nhân ngu và hèn thì chưa có gì đáng nói, vì sinh ra có kẻ ngu người khôn, có kẻ hèn hạ, người không hèn là sự thường, nhưng một tập thể vừa ngu vừa hèn thì là có vấn đề. Nếu có một tập thể ngu- hèn, thì trong đó cũng còn có nhiều người không ngu, không hèn, chứ chẳng lẽ ngu hết, ngu toàn diện, hèn “toàn tòng”? Ấy thế mà có đấy! Tập thể đó mang danh là “đại diện cho dân” mà ngu đến 98% tổng số! Có 488 đơn vị “con người”, mà có tới 486 đơn vị bị ngu và hèn thì thật không còn gì để nói nữa! Đó chính là cái quốc hội CS VN hiện tại!

Kẻ xứng danh NGU CHÚA, NGU TRIỆT ĐỂ, chính là kẻ chủ mưu, đạo diễn cho màn lừa đảo lố bịch với tỷ lệ chính xác là 97,59% trên tổng số, đã “thông qua” bản hiến pháp của đảng CS VN vào ngày 28.11.2013. Và HÈN TOÀN TÒNG là cái tập thể “nghị gật” trong cái cuốc hội đó (hội cuốc đất), khiến cả thế giới giật mình! Giật mình không phải vì sự “thông qua thông lại” này, nhưng giật mình vì không hiểu tại sao mà nó lại ngu thế, trơ trẽn thế! Đúng là MỘT HIỆN TƯỢNG NGU VÀ HÈN rất đáng giật mình!

Tại sao là NGU?

– Ngu vì đã ngô nghê ngốc nghếch chọn cái tỷ lệ phi thực, là 98% kẻ cùng nhất loạt “bấm nút đồng thuận”, để duy trì một thứ SAI LẦM, TÀN ÁC, BẤT NHÂN, đem tròng nó vào cổ cả một dân tộc, trong đó không loại trừ chính bản thân của họ và họ hàng hang hốc, con cháu bao nhiêu đời của họ sau này.

Tại sao là HÈN?

-Hèn vì cả một tập thể 486 cái mặt mũi có đủ đầu óc, tay chân, học hành, mà lại run sợ riu ríu giơ tay “bấm nút VÂNG”, theo mệnh lệnh của một tên bệnh nhân liệt lào đang nằm chờ chết, vì sợ nó “cắn xé” mình!

Nhưng chính cái ngu đó lại trở thành một BẢN CÁO TRẠNG VỀ SỰ XẢO TRÁ, LỪA ĐẢO, MỘT SỰ THÚ TỘI, XÁC NHẬN CS LÀ ĐẢNG CƯỚP THAM TÀN VÀ TRÂN TRÁO!

Sau màn lừa đảo “sửa đổi hiến pháp” theo ý dân, mà tất cả các ý kiến đóng góp cho việc sửa đổi bản hiến pháp hiện hành, của các tập thể trí thức, tôn giáo, các cá nhân hiểu biết và quan tâm đến vận mệnh dân tộc đều bị vứt xọt rác, là đến màn “biểu quyết thông qua” của QH, để xác nhận cho đảng CS VN độc quyền lãnh đạo, và toàn quyền sinh sát dân, tiêu sài của cải tài sản của quốc gia, chiếm lĩnh hết đất đai của dân của nước, thu tóm lực lượng quân đội và công an làm “của riêng”, làm “chó nhà” bảo vệ cho đảng cướp, đến nỗi khiến ngân quỹ quốc gia trống rỗng, nợ quốc gia như chúa chổm, đất đai tài sản của dân bị thâu tóm hết vào tay kẻ nắm quyền khiến gây nên một tình trạng tang thương của nước, điêu đứng của dân, hỗn loạn của xã hội VN như hiện nay, nhất là nguy cơ đất nước sắp bị bọn Tàu Cộng thôn tính, do bọn chóp bu CS làm nội tuyến!

Là một bản cáo trạng và thú tội của CS, vì nó xác nhận rằng:

13121205Quốc hội CS hiện tại chỉ là một tập thể ngu dốt và và hèn hạ chưa từng có, vì trong 486 đơn vị con người này, không một kẻ nào dám trái ý “đảng cướp cạn”, cụ thể là mấy tên chóp bu của đảng, dù biết rằng sẽ bị toàn dân khinh chê, chửi bới, dù biết rằng duy trì cái sự cai trị độc tài tham nhũng thối nát hiện tại là tội lỗi, là khốn nạn không chỉ cho người dân, mà cho chính bản thân và người thân, con cháu mình, vì dù các cá nhân này có được ăn sái, được “dây máu ăn phần” với đảng cướp, thì con cháu họ muôn đời có chắc mãi bám được đít của bọn cướp có dấu mộc này không? Và có chắc bầu đoàn thê tử của họ thoát được cái ách nô lệ hà khắc này không?

QH CS này chỉ là một đám ăn hại đái nát của đất nước và dân tộc VN, vì chẳng làm được cái trò trống gì, ngoài việc ăn lương của dân nuôi, nhưng lại báo hại dân, làm điếm nhục đất nước!

QH CS này thuần một lũ thiếu nhân cách và mất nhân tâm, vô lương tri, vì dám làm TỘI ÁC với toàn dân tộc mà không sợ sẽ bị ghi danh vào trang sử đen của nước Việt, để ô danh muôn đời cho mình và con cháu sau này!

Xưa nay ở cái nước CS VN, người lớn bé già trẻ, người có học cũng như người thất học, ai ai cũng đều biết rõ rằng cái gọi là quốc hội, chỉ là những tên đảng viên CS hay những kẻ ngu ngơ được CS dùng làm con độn, đưa vào ngồi trong cái tòa nhà đồ sộ xây bằng tiền của dân, ăn lương của dân, và chỉ để làm một việc duy nhất là tay sai cho đảng CS, chỉ biết cúi đầu vâng dạ để nhận những đồng tiền ô nhục mà thôi. Cho nên việc thông qua cái “đảng pháp” của nó (chứ không phải là hiến pháp nào cả!), là lẽ đương nhiên, nhưng để mà trình diện trước bàn dân thiên hạ cái con số 98% tổng số đầu người đưa tay bấm nút “đồng thuận”, thì quả là một sự quái dị chưa từng thấy ở bất cứ nơi nào, thời nào trên trái đất, chứ đừng nói ở thế kỷ 21, tại đất nước VN đang sôi bỏng chờ từng giây phút cái giờ suy tàn tan nát của đảng CS vô thần phi nhân!

Cái kết quả gian dối này chỉ là một ngọn lửa châm vào đống dầu đã được tưới lên toàn thân đảng cướp hết thời này, để cho nó bùng cháy và thiêu rụi toàn thân tên cướp ác ôn côn đồ CS mà thôi! Nó đưa cơn giận của toàn dân lên cực độ, nó thúc lên hồi trống làm thức tỉnh những người còn u mê hay mơ ngủ, phải ra khỏi cơn mê để nhìn nhận sự thật về thực chất của CS là lừa đảo, là tham lam, là bất nhân và trân tráo! Nó dồn hết những kẻ còn nửa chừng, đứng vào với dân thành một khối để chống kẻ tham tàn, kẻ thù chung phá hoại giang sơn, mang ô nhục cho Tổ Quốc!

Thật khốn cho những kẻ có tên trong danh sách cái “hội cuốc đất mà không sản xuất được miếng cơm” này! Họ chỉ đủ khả năng cuốc đất chứ không thể làm cái việc gì khác, vì vừa NGU vừa HÈN! Họ là những tên hề “sáng cắp ô đi, tối cắp về” với cái đầu u mê, không có nhân cách, như lời thơ ca dân gian rằng: “lao động là vinh quang, lang thang là chết đói, hay nói thì ở tù, ngu si thì vào… cuốc hội”! Không những thế, cả cái tập thể này đã trở thành TỘI ĐỒ của dân tộc, vì đã đem cái tròng ấn lên đầu dân, đã cùng với bọn cướp cạn siết sợi dây oan nghiệt vào cổ dân, qua việc chấp thuận cho tồn tại điều 4 đảng pháp CS, tước đoạt hết tài sản đất đai và quyền sống của dân! Tất cả 486 tên đầu bã đậu này đều đui mù và câm điếc trước những sự cướp đất trắng trợn xảy ra trên toàn quốc, những trận xả lũ của thủy điện giết dân, trước những đoàn dân oan trùng trùng điệp điệp hết ngày này qua tháng nọ đi dương khẩu hiệu đòi đất, đòi người, trước những cơn điên của người dân bị cướp đất như vụ Đoàn Văn Vươn, vụ Đặng Ngọc Viết…Và cái tội lớn lao nặng nề nhất, là chúng biết bọn CS bán nước cho Tàu, mà chúng vẫn “ấn nút” xác nhận cho bọn này độc quyền cai trị, một mình hoành hành phá nát tiền đồ Tổ Quốc mà bao đời anh hùng dân tộc đã đổ máu để xây đắp giữ gìn! Quả thật bọn này đã mất tim mất óc, đáng bị loại trừ khỏi hàng ngũ người dân Việt!

Thôi nhé, từ nay đừng có kẻ nào trong cái quốc hội giả hình này mở miệng nói rằng mình bởi dân, vì dân nữa nhé! Cũng đừng có ai còn lên tiếng nói rằng tin vào lòng nhiệt thành, sự can đảm của đại biểu này, đại biểu kia nữa nhé. Vứt! Hãy vứt hết bọn giá áo túi cơm này vào thùng rác và đóng nắp lại cho ngay, đừng lưỡng lự hay nương tay gì nữa hết, vì bọn chúng có nương tay hay lưỡng lự gì khi nhấn nút để tiêu giệt dân, tàn phá nước đâu? Như ý kiến của một số người đòi giải tán cái cuốc hội chó má đểu rả này là rất đúng và cần thiết. Càng để cái tập thể ngu-hèn này tồn tại lâu thì càng gây hại cho dân, tiêu hao tài sản của nước mà thôi! Không những sớm dẹp bỏ cái tập thể sâu bọ này, mà hãy ghi rõ từng tên, chép đủ từng tội của chúng, để chờ ngày toàn dân sẽ phán xét tội ác của chúng một cách đích đáng! Cái quốc hội này sẽ là một quốc hội điếm nhục nhất trong lịch sử của VN, và của cả loài người! Việc “thông qua đảng pháp” của chúng hôm nay, chính là bản án của chúng ngày mai. Vì thế càng sớm càng tốt, phải triệt tiêu ngay cái nhóm sâu bọ bẩn thỉu này, kẻo nó sẽ còn phá hại dân lành. Ông Giáo Sư Tương Lại đã khép tội cái tập thể này là chí phải, nhưng nhiều người trong đó có tôi, không đồng ý với ông trong câu ông nói: “ quốc hội này “không còn” là của dân, vì dân…”, thật ra nó đã có bao giờ là “của dân, vì dân” đâu mà nói nó “không còn”? Nó là cái QUÁI THAI con đẻ của đảng CS, một đảng cướp nước và bán nước, một tên nô lệ bẩn thỉu đê tiện của thằng giặc Tàu quỷ quyệt mà thôi!

DÂN QUYỀN

http://www.chuacuuthe.com/2013/12/ngu-va-hen/

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: