Sự đánh tráo của Đảng cs quá tinh vi

 

Sep Pham

Sự đánh tráo khái niệm của đảng cs thật là tinh vi và nguy hiểm, đảng cs lợi dụng cả vấn đề tôn giáo để tuyên truyền sự dả dối để làm mờ đi và tước đoạt quyền tự do suy nghĩ của con người.

Thế nào là đảng cs? thế nào xhcn, thế nào là xã hội công bằng dân chủ, văn minh. Những ngôn từ đó được cs vẽ ra như 1 thứ không bao giờ với tới được nhưng sự ích kỷ và lòng tham của bần nông cho nên đảng cs xuyên tạc sự thật đánh tráo cả khái niệm văn minh và tiến bộ của nhân loại.

Tôi thật là không hiểu cái gì đúng cái gì sai , cái nào là sự thật khi mà sống dưới độc tài cs làm cho tôi có lỗi với dân tộc và nhân dân tôi. Điều đó chính mỗi người dân đều là sản phẩm của cs tạo ra. Dối trá, lừa gạt để đạt được mục đích, sự đánh tráo đó làm mâu thuẫn về tư tưởng của mỗi ý kiến cá nhân lớn thành xung đột về tôn giáo và và dân tộc. Chính đảng cs đã tuyên truyền và chia cắt Phật giáo và Thiên chúa Giao để thể hiện mặt lợi thế về tuyên truyền đạt được mục đích là các tôn giáo tự triệt tiêu lẫn nhau.

Cái độc ác và sự tàn nhẫn đó được thể hiện trong quan điểm của đảng cs là ‘vô thần’ thì không có lý gì mà đảng cs lại mong muốn các tôn giáo đó được tồn tại. Và cả vấn đề dân tộc của VN của như vậy đảng cs tiếp tục nhồi sọ và nhét những hận thù dân tộc này với dân tộc khác bằng nhiều thủ đoạn như kinh tế, như văn hóa, phong tục đảng cs truyền như tư tưởng biến thái làm mất đi vẽ tự nhiên thuần phong mỹ tục có sẳn mấy trăm, nghìn năm nay.

Biến thái cả về bản chất muốn thực sự phân biệt quyền lợi của ‘nhóm lợi ích’ sự phân biệt đó được thể hiện trên quan điểm chính sách về hổ trợ theo lối ‘chỉ tiêu’ cho những người nghèo ở các dân tộc miền núi, chúng tôi trò chuyện với những bà con người Tày ở Hòa Bình theo tiêu chí là hộ nào 1 tháng làm ra không quá dola là khoảng hơn 600k là được vào hộ nghèo mà hầu như xã Tân Minh huyện Đà Bắc ở HB thì 98% có thu nhập không quá 300 nghìn Vn đồng thế mà chỉ tiêu của Huyện lấy chỉ có 60% còn lại nghèo mà vẫn không được vào, biến thái đó rất kích động và phản động.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: