TÌNH HÌNH SỨC KHỎE THÀY GIÁO ĐINH ĐĂNG ĐỊNH .

Facebook Luu Gia Lạc

TÌNH HÌNH SỨC KHỎE THÀY GIÁO ĐINH ĐĂNG ĐỊNH .
Gần trưa nay thày Định được các bác sĩ cho trị xạ lần thứ 2 sau hơn 20 ngày, lần này dược chất khác với lần trước, khi được ngỏ ý xem tên loại dược chất để biết thì y bác sĩ đều không cho biết, đến 5h 30 chiều thì xong .
Lần trước sau khi chạy xạ xong, đêm đau quá phải đi cấp cứu, không biết lần này thì sao ? Và thật sự các bác sĩ có tận tâm với một mạng người hay không hay là chữa trị cũng theo lệnh của ai đó, của cấp trên ? Điều đó thì có lẽ chỉ có cái ” cấp trên ” kia biết và các bác sĩ biết, nhưng các bác sĩ ở đây ngoài cái nghề y đức mà họ mang trên người họ còn có thêm một nghề khác nữa là nghề công an, các công an bác sĩ thì phải ?


Thôi sự thể thế nào cũng chỉ còn biết trông đợi vào hai chữ ” ông trời ” chứ còn biết làm sao nhỉ .
Dẫu sao thì chúng ta cũng nên mừng vì chí khí của người thầy mà càng biết về con người bình dị, chân chất ấy thì chúng ta càng có hy vọng hơn . Trong cơn bệnh nặng như vậy, ở cái thế như vậy mà thày luôn vui vẻ, cười đùa với mấy anh em ” bảo vệ ” thày, và luôn động viên vợ con mỗi khi gặp họ .
– Bố ơi sao người ta không chạy xạ cho bố từ sớm mà để mãi đến trưa nhỉ ?
– À họ còn phải đợi lệnh đã chứ con .
Ông bố cười ngoác cái mồm rộng ra khi tối con gái vào thăm hỏi bố, làm cho cô gái không còn có thể khóc trước mặt bố vì xót xa … vì thương bố phải chịu những cơn đau đớn hành hạ .
Nếu ( tất nhiên là không phải là kiểu nếu không có ruồi ở Thổ ) tôi là người có quyền trong việc này thì tôi sẽ bạch hóa mọi thứ bệnh tật của bệnh nhân, mọi phác đồ điều trị của bệnh viện, của các bác sĩ cho bệnh nhân và người nhà của họ biết để họ có một thái độ, một suy nghĩ tốt đẹp cho cái ngành nghề giam giữ, cho chế độ … chứ làm sao phải giữ bí mật những điều không đáng, chẳng để làm gì ấy, chứ không ” mặc áo gấm đi đêm ” như họ . Nghĩ đến điều này tự dưng tôi lại có một suy nghĩ rằng tại sao làm những điều tốt đẹp, những việc làm cứu người của nghề y, trong phạm vi cho phép mà họ lại cứ phải giấu giấu diếm diếm thế để làm gì nhỉ, hay là … hay là có gì đó, một điểm đen nào đó nên không thể, không thể bạch hóa một vấn đề hết sức đơn giản là nên cho biết bệnh tật … mọi thứ liên quan đến sức khỏe, tính mạng, cái này đâu có ảnh hưởng đến sự tồn vong của chế độ hay một chính đảng … nào được nhỉ ?
Khi biết được tình hình sức khỏe thày Định như thế tôi viết ra đây để chia sẻ với cộng đồng, chúng ta cùng nhau cầu mong những điều tốt lành đến với thày và gia đình thày .
Xin hết đấy ạ !
PS : Thày Định có nhắn gửi qua con gái xin được tỏ tấm lòng thành tới tất cả cộng đồng vì những sự quan tâm đến thày và gia đình thày .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: