Trần Dần bình giảng “SẤM TRẠNG TRÌNH”

Ngày nay, ông Trần Dần bình giảng “SẤM TRẠNG TRÌNH” của cụ Nguyễn Bĩnh Khiêm viết cách nay 500 năm về trước và khẳng định rằng chính ông và TT Hoa Kỳ Barack Obama là hai nhân vật gắn liền nhau được mô tả trong Sấm Trạng Trình Nguyễn Bĩnh Khiêm (1491 – 1585). Cụ Trạng Nguyên Nguyễn Bĩnh Khiêm mất năm 1585, thọ 94 tuổi, để lại cho hậu thế 487 câu Sấm Ký gọi là Sấm Trạng Trình cách nay đã 500 năm. Những sự kiện lịch sử Việt Nam và thế giới đã xảy ra trong suốt 500 năm qua đều ứng đúng như các câu ghi trong Sấm Trạng Trình. Tại đoạn chót gồm 8 câu ghi rõ như sau:

“480 – Phá điền thiên tử giáng trần
481 – Dũng sĩ nhược hải mưu thần như lâm
482 – Trần công nải thị phúc tâm
483 – Giang hồ xử sĩ đào tiềm xuất du
484 – Tướng thần hệ xuất y chu
485 – Thứ kỳ phục kiến đường ngu thi hành
486 – Hiệu xưng thiên hạ thái bình
487 – Đông tây vô sự nam thành quốc gia”

Trong phần trên đây, câu 480 tả vào Năm Sửu (Phá điền là chỉ cày ruộng, tức hình ảnh con trâu) có một đứa Con Trai của Trời (Thiên Tử) xuống thế làm người.. đó là chỉ TT Barack Obama sinh ngày 04 tháng 8 năm 1961 tức tuổi Tân Sửu. Thương Nghị Sĩ Barack Obama ra tranh chức Tổng Thống Hoa Kỳ vào năm Mậu Tý 2008 và đắc cử để tuyên thệ nhậm chức vào năm 2009 tức năm Kỷ Sữu là năm Con Trâu. Sinh ra tuổi Tân Sữu (phá điền) và nhiếp chánh năm Kỷ Sữu (phá điền) đó là vị “Thiên Tử” mà Sấm Trạng Trình nói trước cách nay 500 năm vì TT Barack Obama sẽ có liên quan đến các đổi thay tại Việt Nam.


Câu 481 theo bình giảng của Tiên Tri Trần Dần thì vị Thiên Tử nầy là một “Dũng Sĩ” (anh hùng) cho vùng biển của một xứ nhỏ (nhược hải) và ông ta có nhiều mưu lược như cả cánh rừng. Tiên đoán của Sấm Trạng Trình thấy trước rằng chính TT Barack Obama tuổi con trâu Tân Sửu, đăng quang làm Tổng Thống Hoa Kỳ vào năm con trâu Kỷ Sữu là người nhiều mưu lược để ổn định vùng Biển Đông của một nước nhỏ (nhược hải) như Việt Nam. Tại sao Sấm Trạng Trình không nói tới rừng, tới bình nguyên mà là nói tới “Nhược Hải” là vùng “Biển nhỏ, yếu” bởi vì đúng thời vận là Trung Quốc xem Việt Nam là “nhược tiểu”, xem Biển Đông là “ao nhà” nên vẽ đường Ranh Giới Lưỡi Bò để chiếm đoạt. CSVN yếu nhược đến nỗi tàu đánh cá của dân bị tàu Trung Quốc đâm chìm thì cũng chỉ nói “Tàu lạ”!

Tiên Tri Vũ Trụ Trần Dần từng là kẻ giàu có nhờ buôn bán hàng phế phẩm quân đội thời VNCH. Ông sống giang hồ và nhiều đệ tử trước và sau khi CSVN chiếm Sài gòn 30-4-1975. Giới anh chị giang hồ gọi ông là “Vua” như “Vua Vỏ Xe”, “Vua Bạc Đạn”, “Vua Cà-phê Máy lạnh”.. nhưng vì ông đối xử tốt với anh em giang hồ nên đã được gọi là “Giang hồ xử sĩ” tức là giang hồ nhưng cách cư xử là kẻ sĩ bởi trong mọi vấn đề ông lấy cái tâm đạo để đối xử với mọi người. Ông Trần Dần nói rằng trước đây ông không hề biết gì về Sấm Trạng Trình cả. Ông tổ chức vượt biển, bị CSVN bắt giam tù và ông lại được người nhà chuộc ra và tiếp tục vượt biển qua Hoa Kỳ.. Ông đã trở thành chủ hãng sản xuất bột gia vị mang tên “2 Con Voi” và sống theo cung cách của một đại gia tại Vùng Little Saigon ở Nam California. Ông Trần Dần nói rằng gia đình ông theo Phật Giáo và bản thân ông rất sùng Phật; nhưng cho đến một buổi sáng thì ông thấy hình ảnh Chúa Jesus hiện ra sáng láng và truyền lệnh cho ông phải bỏ hết sự nghiệp để đi ở ẩn làm việc theo lệnh Thượng Đế và Jesus. Thân phụ của ông là một Thầy Thuốc Tàu và truyền cho ông nghề làm thuốc.. Thân phụ của ông cũng là Nhà Thần Số Học và cũng đã truyền cho ông về bói quẻ Thần Số và đặt cho ông biệt danh là “Khổng Minh Gia Cát Dần” với ước mong ông sẽ là kẻ noi theo vị Khổng Minh là người mà dân Trung Hoa tôn là vị thánh. Những điều đó trong số mệnh ông Trần Dần nói ông không hề biết.. Mãi cho đến hiện nay, sau những năm sống ẩn dật, ông mới được mạc khải chỉ cho ông rằng ông phải bình giải Sấm Trạng Trình để biết rõ 500 năm về trước, Sấm Trạng Trình đã đặt lên vai ông một
trách nhiệm là đứng bên cạnh TT Barack Obama hầu lo cho vận mệnh Việt Nam và thế giới.

Ông Trần Dần giải thích: “Từ câu 482 đến 487 của Sấm Trạng Trình đã chỉ danh cá nhân tôi và giao phó trách nhiệm cho tôi. Những điều tôi công bố trước vào ngày 03-3-2010 về số phận các nhà độc tài thì đã xảy ra cuộc Cách Mạng Hoa Lài vào cuối năm 2011 tại Ai Cập, Lybia, Tunisia.. đang là Syria.. Trước đây khi làm Quốc Sư Cố Vấn cho TT George W. Bush, tôi đã nói trước về số phận của Saddam Hussein của Iraq. Khi TT Barack Obama cho Trung Quốc qua làm lễ Thượng Kỳ Trung Quốc cùng với Quốc Kỳ Hoa Kỳ bên công vên gần Tòa Bạch Ốc; tôi đã khẳng định rằng Thượng Đế muốn dịp nầy chứng tỏ cho Trung Quốc biết rằng họ không thể lên cao bằng Hoa Kỳ và điều nầy đã xảy ra (http://www.youtube.com/watch_popup?v=9P53UFVm2-k ).

Ông Trần Dần nói rằng: “Khi nói sự việc sẽ xảy ra do Thượng Đế và Jesus truyền dạy cho tôi để phán truyền cho những ai tin theo thì có người nghi ngờ. Một số người theo Công Giáo hay Tin Lành thì cho rằng tôi phạm thượng mạo danh nghĩa Chúa. Một số người thuộc các tôn giáo khác không theo Công Giáo hay Tin Lành thì cho rằng tôi là kẻ nói tào lao. Nhưng mọi người phải tin rằng chúng ta sinh ra trong thế giới nầy, mọi sự vật và sự việc trong vũ trụ nầy đều được điều hành bởi một quyền năng của Thượng Đế, phải đi theo một trật tự chung. Trong trật tự chung đó, có một số người được Thượng Đế mặc khải để nhìn thấy trước những sự kiện, tiên đoán chuyện sắp xảy ra, đó là các nhà Tiên Tri. Tại nước Mỹ có hằng vài chục nghìn người làm nghề Tiên Tri, nhưng chẳng có ai được mời làm Tiên Tri cho các Đời Tổng Thống Hoa Kỳ như tôi đã và đang làm cả! Sấm Trạng Trình là một lời tiên tri tuyệt vời và chính xác xuất phát từ một Nhà Tiên Tri Việt Nam cách nay đã 500 năm về trước. Sấm Trạng Trình tại câu 480 và 481 nói về vị “Thiên Tử giáng trần” được Thượng Đế cho sinh ra trên cõi thế nầy vào năm “Phá Điền” tức làm ruộng.. mà theo truyền thống của Việt Nam là nước nông nghiệp thì con trâu tượng trưng cho việc “phá điền” nầy. Nhìn khắp thế giới có lãnh tụ nào sinh ra là tuổi Sữu và lên ngôi vào năm Sữu như TT Barack Obama hay không? Sấm Trạng Trình đã khẳng định chính TT Hoa Kỳ Barack Obama là người “Phá Điền” sẽ đứng ra giải quyết chuyện “nhược hải” là vùng biển nhỏ của một “nhược tiểu quốc” như Việt Nam. Nếu không có TT
Barack Obama thì chắc chắn Hoa Kỳ chưa tuyên bố trở lại Châu Á Thái Bình Dương và sẽ không có quốc gia nào giám ngăn cản mộng xâm lược bá quyền trên Biển Đông theo lằn ranh lưỡi bò của Trung Quốc!

Tiên Tri Trần Dần nói rằng “Thiên Lệnh cho tôi “Phán” và đăng báo nói trước rằng Trùm Khủng Bố Osama Bin Laden sẽ bị giết dười tay của TT Barack Obama và chuyện đó đã xảy ra hoàn toàn chính xác. Xin xem kế hoạch giết Bin Laden của TT Barack Obama tại Link nầy: http://www.youtube.com/watch_popup?feature=player_detailpage&v=kN8K2RPXfXc . Việc truy lùng Bin Laden rất quyết liệt dưới thời TT George W. Bush, nhưng tại sao mãi đến thời TT Barack Obama mới giết được? Lý do là Thượng Đế chọn, và Sấm Trạng Trình khẳng định “Thiên Tử” tuổi “Phá Điền” nầy giáng trần để diệt khủng bố, lật đổ hết các tên ma vương, ác quỷ, độc tài, Cộng Sản để mang hòa bình cho nhân loại.

Sấm Trạng Trình câu 482 ghi “Trần công nải thị phúc tâm” (Người họ Trần đúng là kẻ có lòng tốt). Chữ “công” là chỉ một người có danh phận chẳng hạn như “Tướng công”. “Trần công” là chỉ người có danh phận họ Trần. Tại sao không nói họ Lê, họ Nguyễn, họ Phan hay bao nhiêu giòng họ khác mà Sấm Trạng Trình lại chỉ danh là họ Trần? Tại sao ông Trần Dần bán bột gia vị “2 Con Voi” mà nay Sấm Trạng Trình gọi ông là “Trần Công”? Vì ông Trần Dần làm Quốc Sư Hoa Kỳ cố vấn cho TT George W. Bush là coi như một Quan Viên cao cấp bên cạnh Hoàng Đế vậy.
Câu 483 ghi rằng “Tướng thần hệ xuất y chu” được hiểu rằng một người làm việc sát cánh Nhà Vua thì gọi là “Tướng Thần”. Ông Trần Dần làm Quốc Sư Cố Vấn cho TT George W. Bush nhưng đâu có lương tiền gì, thế nên khi đi ra ngoài đời thường (hệ xuất – đi ra giao dịch quan hệ) thì ông phải làm nghề “Y Chu” (đi Bán Thuốc Dạo – Y là thuốc. Chu là đi lang lang, Vd: Chu du). Điều nầy ứng với ông Trần Dần vì ông Trần Dần có môn bài bào chế và bán thảo dược gởi qua bưu điện mang tên “D&L Hoa Da Natural Herbs Co. “ cho phép bán loại dược thảo gia truyền thần y Hoa Đà do ông bào chế theo công thức mà thân sinh của ông truyền lại. Thuốc dược thào của ông giúp trị yếu thận nam và nữ, tăng cường sinh lý được mọi khách hàng khen tặng tin dùng.

Câu 485 “Thứ kỳ phục kiến đường ngu thi hành”. Thứ Kỳ là giai đoạn tiếp theo, cũng có thể hiểu là “Thứ dân của Hoa Kỳ” để nói tới giai đoạn người họ Trần nay là thứ dân của Hoa Kỳ sẽ giúp phục hưng kiến tạo lại chính sách nhân ái đạo nghĩa của thời vua Nghiêu, vua Thuấn đời Đường (Đế Nghiêu là vị Vua huyền thoại đời Đường của Trung Quốc từ năm 2337 đến 2258 trước Công Nguyên. Ông lên ngôi năm 20 tuổi và mất năm 119 tuổi và truyền ngôi lại cho Vua Thuấn là nhà hiền đức mà ông đã gã 2 người con gái cho làm phò mã. Cả hai vị Vua Nghiêu và Vua Thuấn là hai Đại Hoàng Đế rất công minh, chánh trực, nhân ái, đạo nghĩa đã xây dựng Trung Quốc cho đến nay mà không có ai trong lịch sử Trung Quốc sánh kịp). Sấm Trạng Trình giao trách nhiệm cho “Trần công” giúp xây dựng phục hưng lại đất nước Việt Nam nhân ái, đạo nghĩa, công bình theo cách thi hành đường lối của Vua Nghiêu Vua Thuấn đời Đường..
Câu 486 nói ông Trần sẽ “Hiệu xưng thiên hạ thái bình” có thể ứng với những điều ông Trần Dần đăng báo công bố “God & Jesus call for World Peace” (Chúa Trời & Chúa Jesus kêu gọi hòa bình thế giới). Và câu cuối cùng 487 nói “Đông tây vô sự Nam thành quốc gia” mô tả kết quả việc làm của “Trần công” sẽ cùng với TT Barack Obama giúp cho Đông, Tây đều “vô sự” không có chiến tranh giặc giả xảy ra; trong khi nước Nam sẽ thành quốc gia. Ý nghĩa của một quốc gia là phảo có tự do, dân chủ, độc lập, phú cường. Việt Nam chắc sẽ có ngày như thế rất gần đây.

Advertisements

One response to “Trần Dần bình giảng “SẤM TRẠNG TRÌNH”

  1. Nguyen Chinh Nghia. 11.05.2014 lúc 17:29

    Tôi rất kính nễ ông Trần Dần..và tôi mơ ước Ông cùng với TT Obama sẽ là người Khai quốc cho dân tọc Việt nam nhu lời Tiên tri trong sám ký.Nhưng có điều tôi còn lo ngại..như vì có lần tôi xem clip phỏng vấn ông Tran nói về việc sấm Trạng,tôi chưa được cãm nhận phong thái của một bậc đế vương từ nơi ông…Tôi cũng có dịp nhìn thấy phong thái của nhiều nhân vật lãnh đạo của các nước trogn đó có phong thái của TT VNCH Nguyễn Văn Thiệu..Ông Thiệu đúng là có cốt cách phi phàm của một nhà lãnh đạo,từ lời ăn tiếng nói đến cử chĩ đi đứng và trí tuệ thông minh hơn người..Phong thái cua Vua Bảo Đại nhưng chỉ là sang trọng sung sướng thôi và ngài TT họ Ngô cũng tốt,nhưng vẫn chưa bằng ông Thiệu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: