Ý kiến từ facebook

fb Hồ Hải

Bộ công thương thì quản lý thủy điện. Bộ nông nghiệp thì quản lý thủy lợi. Khi thủy điện xả lũ thì chả bộ nào chịu trách nhiệm.

Các trường đại học thì bộ giáo dục và đào tạo quản lý về hiếp dâm trí não. Nhưng riêng các trường chuyên ngành thì lại thêm một bộ khác quản lý về chuyên ngành. Ví dụ trường y, dược và nha thì bộ y tế thò tay vào quản lý thêm chức năng này. Nên khi xảy ra sự cố thì chả bộ nào chịu trách nhiệm.

Chỉ 1 con đường, nhưng công ty cây xanh thì quản lý vỉa hè. Công ty xây dựng thì quản lý con đường. Công ty chiếu sáng công cộng thì quản lý các cột điện. Công ty cấp thoát nước thì quản lý hệ thống cống dưới lòng đường. Công ty điện lực thì quản lý dây điện trên trời và đường điện ngầm dưới đất. Khi thằng nào cần làm gì thì cứ xới tung lên con đường như đường cày 3 đảm đang nhưng chả đứa nào chịu trách nhiệm.

Đôi khi cũng có chịu trách nhiệm bằng lời nói suông cười trừ. Tất cả là hậu quả của người khai sinh đất nước VNDCCH làm ra, để hôm nay dân tộc này điêu linh, thống khổ.

Tóm lại một chế độ nhà nước thiếu Iode.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: